Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links
     
 
Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
       
    นิยายโรมานซ์> ชุดเครซี่ > ตอน   1   2   3   4   5   6  
       
             
   
เครซี่ เล่ม 2 : ทั้งหัวใจมีไว้รักเธอ
 
 Crazy Cool ประเภท: โรมานซ์ - สืบสวน
ผู้เขียน:

Tara Janzen

ผู้แปล จิตอุษา
จำนวนหน้า: 541 หน้า
ราคา: 235 บาท
Try
 


เจ้าหล่อนร้อนซาบซ่า
ส่วนเขาก็เย็นเป็นน้ำแข็ง


          เขาเรียกหล่อนว่า เดกเกอร์ ตัวอับโชค แม่สาวสังคมเสิศหรูที่พ่วงเรื่องเดือดร้อนมาด้วย คริสเตียน ฮอว์กินน่าจะรู้อยู่แล้วเชียว เมื่อสิบสามปีก่อนเขาช่วยชีวิตแคท เดกเกอร์เอาไว้ -- เพียงเพื่อจะต้องมาติดคุกอยู่สองปีเพราะอาชญากรรมที่เขาไม่ได้ก่อ และตอนนี้เหตุการณ์ย้อนวนมาใหม่อีกครั้ง เมื่อเขาช่วยแคทจากเหตุการณ์ระเบิดที่อุบัติขึ้นในงานประมูลงานศิลปะในเดนเวอร์ คราวนี้คริสเตียน--ซึ่งกลายมาเป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการหน่วยพิเศษของกองทัพสหรัฐ--ตั้งใจจะเก็บหล่อนไว้ใกล้ตัวจนกว่าเขาจะค้นพบว่าใครกันแน่ที่อยากจะฆ่าหล่อน...ถ้าเขายังพอทำตัวเย็นเป็นน้ำแข็งได้เมื่ออยู่ใกล้หญิงสาวที่ร้อนซ่าขนาดนั้น...

          แคทไม่เคยลืมค่ำคืนในฤดูร้อนที่ระอุพร่างด้วยเพลิงพิศวาสจากอ้อมแขนของคริสเตียน ก่อนที่ทุกอย่างจะกลายเป็นความผิดพลาด บัดนี้ ท่ามกลางอันตราย องครักษ์หนุ่มสุดเซ็กซี่ได้หวนกลับมาสู่ชีวิตหล่อนอีกครั้งและลักพาตัวหล่อนไป แต่การอยู่ให้ห่างจากอันตรายกลายเป็นเรื่องยากสำหรับคนทั้งสองที่ต่างฝ่ายต่างเร่าร้อนเข้าหากัน บ้าคลั่งนิดๆ และรักกันสุดๆ...

..............................................................

คำนำสำนักพิมพ์

         ‘เครซี่คูล ทั้งหัวใจมีไว้รักเธอ’ นี้  เป็นเล่มที่สองของนิยายชุดเครซี่ซึ่งมีทั้งหมด 6 เล่ม  ใครที่ติดใจกับเล่มแรก ‘เครซี่ฮอต ร้อนนักรักนี้’ มาแล้ว  เล่มที่สองนี้ยิ่งเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้นอีกค่ะ  เล่มนี้เป็นเรื่องของ คริสเตียน ฮอว์กินส์ หรือ ซูเปอร์แมน ที่เปิดตัวไว้ในเล่มแรกได้น่าสนใจมาก  กับแคทยา เดกเกอร์ สาวสวยและเลิศหรูที่เคยมีอดีตร่วมกัน  ทั้งสองเคยรักกันอย่างสุดหัวใจและได้เข้าไปข้องเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมอันเป็นเหตุให้ชีวิตของคริสเตียนเกือบต้องพังทลาย  และทั้งสองต้องถูกพรากจากกันไปในที่สุด  บัดนี้อดีตนั้นได้หวนคืนกลับมา  และทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้ง  ทำให้ทั้งสองตระหนักว่าต่างก็ไม่เคยหยุดรักกันเลย  ซึ่งทำให้เรื่องนี้ซาบซึ้งน่าประทับใจมากค่ะ
          สำหรับเล่มต่อไปนั้น  เป็นเรื่องของครีด ริเวียร่า สมาชิกของทีม เอสดีเอฟ อีกคนหนึ่ง  ในสองเล่มแรก ครีดยังไม่ค่อยมีบทบาทมากนัก  แต่ก็เป็นคนที่ดูลึกลับและน่าสนใจไม่แพ้คนอื่นๆ  และน่าลุ้นว่านางเอกของเขาจะเป็นใครกันแน่  ส่วนอีกคู่หนึ่งที่มีบทบาทโดดเด่นมาตั้งแต่เล่มแรก  และในเล่มที่สองก็ยิ่งน่าสนใจมากขึ้นอีก  ก็คือคู่ของคิด เคออส และนิกกี้  ซึ่งเรื่องของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อไป  และจะลงเอยกันอย่างไร  ไปติดตามได้ในตอนที่สี่นะคะ
          แล้วพบกันใหม่ค่ะ  สวัสดีค่ะ
          
          
                                                สำนักพิมพ์แก้วกานต์
                                                มีนาคม 2550
          
               
    

 

 

 

 

 
             
             
             
             
             
             
             
             
             
             
             
               
               
ไม่สามารถติดต่อกับ MySQL ได้