Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links
     
 
Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
       
    นิยายโรมานซ์ > ชุดพลังแห่งรัก > ตอน   1   2   
       
             
   
พลังแห่งรัก เล่ม 1 : หัวใจอำพราง
 
  ประเภท: โรมานซ์ - เหนือจริง
ผู้เขียน:

Nalini Singh

ผู้แปล วาลุำกา
จำนวนหน้า: 372 หน้า
ราคา: 245 บาท
Try
 

เธอคือหญิงสาวชาวไซผู้มีพลังจิตน่าพิศวง
ทว่ามีความลับยิ่งยวดที่ต้องแอบซ่อนเอาไว้
เพราะหากมีใครรู้...
เธอจะถูกจับไปล้างสมอง!

เขาคือจ่าฝูงของมนุษย์กลายร่าง
ที่ต้องสืบหาฆาตกรต่อเนื่องชาวไซ
ที่พร่าผลาญชีวิตพวกพ้องของเขา
เขาใช้การทำธุรกิจบังหน้าเพื่อเข้าใกล้เธอ...
เพื่อล้วงความลับจากเธอ...

เธอคือศัตรู...
ทว่าเสือดำภายในตัวเขากลับแยกเขี้ยวคำราม
ร่ำร้องอยากได้เธอมาครอบครอง!

ยอดเยี่ยม!
เป็นโรมานซ์แนวเหนือจริงที่โดดเด่นกว่าใคร
'Slave to Sensation' จะสะกดคุณจนวางไม่ลง
ผู้ที่ชื่นชอบนิยายแนวเหนืิอจริงพลาดไม่ได้!

-Romance Reader at Heart

..............................................................

คำนำสำนักพิมพ์

     ขอต้อนรับเข้าสู่โลกของ ‘ไซ-เชนจ์ลิ่ง’ ครับ  นิยายชุด ‘Psy-Changeling’ หรือที่เราให้ชื่อภาษาไทยว่า ชุด พลังแห่งรัก นี้  เป็นโรมานซ์แนวเหนือจริงที่กำลังมาแรงมากในอเมริกา  เป็นเรื่องที่กล่าวถึงโลกที่มีมนุษย์ 3 เผ่าพันธุ์  ได้แก่  เผ่าพันธุ์ไซ  คือมนุษย์ที่มีพลังจิตในด้านต่างๆ, เผ่าพันธุ์กลายร่าง  คือมนุษย์ที่กลายร่างเป็นสัตว์ได้ เช่น เสือ หรือ หมาป่า เป็นต้น  และเผ่าพันธุ์ที่สาม  คือมนุษย์ธรรมดา  พวกไซนั้นเป็นเผ่าพันธุ์ที่เย็นชา  ปราศจากอารมณ์ความรู้สึก  และบางครั้งถึงกับโหดเหี้ยมอำมหิต  พวกเขาถือว่าตนเองอยู่เหนือเผ่าพันธุ์อื่น  ในขณะที่พวกมนุษย์กลายร่างนั้นเป็นเผ่าพันธุ์ที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึก  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  ความรัก  พวกเขาช่างปกป้อง  และจะไม่ยอมให้ใครมาทำอันตรายคนในเผ่าพันธุ์ได้  สองเผ่าพันธุ์นี้มักจะมีความขัดแย้งกันอยู่เนืองๆ
     เล่มแรกของหนังสือชุดนี้  หัวใจอำพราง  เป็นเรื่องของสาวชาวไซผู้มีความลับยิ่งยวดต้องปิดบัง  กับจ่าฝูงของเผ่าพันธุ์เสือดาวดาร์คริเวอร์ซึ่งกำลังตามล่าฆาตกรต่อเนื่องชาวไซที่ฆ่าหญิงสาวเผ่ากลายร่างไปหลายคน  เล่มนี้จะเป็นการเปิดตัวให้ผู้อ่านรู้จักกับโลกของ ‘ไซ-เชนจ์ลิ่ง’ ที่น่าพิศวงและน่าติดตามมากๆ  และเล่มที่สอง  นิมิตมรณะ เป็นเรื่องของสาวชาวไซที่มีพลังจิตหยั่งรู้อนาคตที่ต้องการหนีให้พ้นจากนิมิตมืดชั่วร้าย  กับเสือจากัวร์หนุ่มผู้ห้าวหาญดุดันเยี่ยงสัตว์นักล่า  และเขาจะปกป้องเธอด้วยชีวิตและด้วยความรัก  เราได้วางจำหน่ายสองเล่มพร้อมกันเลยนะครับ  เพื่อจะได้อ่านกันอย่างต่อเนื่อง
     หนังสือชุดนี้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร  เนื้อหาแปลกใหม่ไม่เหมือนกับนิยายแนวเหนือจริงชุดไหนๆ  ผู้เขียนมีจิตนาการที่ล้ำลึกสุดจะบรรยาย  แต่จินตนาการเหล่านั้นก็อยู่ภายใต้เหตุและผล  ทุกประเด็นมีน้ำหนักและสามารถอธิบายได้  และผู้เขียนมีวิธีการเขียนที่ทำให้เราไม่รู้สึกว่าถูกยัดเยียดข้อมูลให้มากเกินไปจนสับสน  เราจะค่อยๆเข้าใจโลกใบนี้ไปตามลำดับผ่านการบรรยายและการสนทนาที่แนบเนียน  ทุกเล่มจะจบในตอน  คู่พระนางก็จะต่างกันไปในแต่ละเล่ม  แต่เนื้อเรื่องหลักจะดำเนินต่อเนื่องกันไปและมีพัฒนาการของเนื้อเรื่องโดยรวม  ดังนั้นควรจะอ่านเรียงลำดับตั้งแต่เล่มแรก  เพราะเล่มหลังๆอาจเปิดเผยสาระสำคัญของเล่มก่อนหน้า  ต้องอ่านไล่มาจึงจะได้รับอรรถรสเต็มที่  และรับรองว่าสนุกทุกเล่มครับ  ตอนนี้ต้นฉบับออกมาถึงเล่มที่ 5 แล้ว  ซึ่งเราจะทยอยออกมาเป็นระยะๆครับ
     ในเว็บไซต์ของแก้วกานต์จะมีคำอธิบายเกี่ยวกับนิยายชุดนี้เพิ่มเติม รวมทั้งรายชื่อตัวละคร  ศัพท์เทคนิค  และข้อเท็จจริงต่างๆประกอบการอ่าน  ลองเข้ามาเยี่ยมชมกันนะครับที่  www.kaewkarn.com  เพื่อความเข้าใจที่มากขึ้นและจะได้อ่านหนังสือชุดนี้อย่างสนุกขึ้นครับ

 

                                    แกล้วกล้า  แก้วไทย
                                    บรรณาธิการ
                                    กันยายน  2551