Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
    นิยายโรมานซ์ > ชุดพี่น้องโดโนแวน  
             
      นิยายชุด พี่น้องโดโนแวน
Victoria Dahl
ประเภท: Contemporary Romance
     
     

นิยายชุด ‘พี่น้องโดโนแวน’ (Donovan Brothers Brewery) เป็นเรื่องราวของพี่น้องสามคนในตระกูลโดโนแวนซึ่งมีกิจการของครอบครัวเป็นโรงเบียร์  นิยายชุดนี้มี 3 ตอนค่ะ  จากผลงานเขียนของวิกตอเรีย ดาห์ล  นักเขียนโรแมนติกร่วมสมัยที่โด่งดังคนหนึ่ง  งานเขียนของเธอมีมากกว่า 20 เรื่อง  และติดอันดับขายดีของ USA Today
ในเดือนมีนาคม 2558 นี้  เราได้แปลออกมา 2 ตอนพร้อมกัน  ตอนแรก ‘สืบรักปักใจ’  เป็นเรื่องของน้องสาวคนเล็กซึ่งเจอกับปัญหาโจรกรรมในโรงเบียร์  ทำให้เธอได้รู้จักกับนายตำรวจสายสืบรูปหล่อคือ ลุค แอชเชอร์  ความรักของสองหนุ่มสาวเกิดขึ้นท่ามกลางการกีดกันของพี่ชายทั้งสอง  ส่วนตอนที่สอง ‘ดวงใจนี้ยังมีรัก’ เป็นเรื่องของหนุ่มแบดบอย  คนกลางของตระกูล  เขาเป็นหนุ่มเซ็กซี่ที่เป็นที่หมายปองของสาวๆขาประจำโรงเบียร์  เขาได้พบกับโอลิเวีย  ม่ายสาวคนสวยซึ่งเพื่อนชวนมาเที่ยวโรงเบียร์  และเธอบังเอิญเป็นครูสอนวิชาธุรกิจที่เขาไปสมัครเรียนไว้ที่มหาวิทยาลัย  สองหนุ่มสาวชอบพอกันทั้งที่มีความแตกต่างของวัยและการกีดกันของอดีตสามีซึ่งเป็นอาจารย์หนุ่มจอมเจ้าชู้ของมหาวิทยาลัย  ความรักของทั้งสองจะลงเอยอย่างไรก็โปรดติดตามกันในเล่มค่ะ  ตอนที่สองนี้เป็นตอนที่สนุกที่สุด  ผู้อ่านชื่นชอบกันมากโดยเฉพาะประเด็นที่พระเอกเป็นแบดบอยและอ่อนกว่านางเอก

       
       
           
   
 
 ริมธารรัก จำนวนหน้า: 312 หน้า
ราคา: 265 บาท
 

ทั้งสองตั้งใจจะให้เป็นความสัมพันธ์เพียงชั่วข้ามคืน...ค่ำคืนเดียวของความพิศวาสเร่าร้อน แล้วเบธ แคนเทรลกับอีริค โดโนแวนก็จะไปทางใครทางมัน นี่คือเหตุผลข้อเดียวที่เขาต้องโกหกเรื่องชื่อ อีริคปิดบังตัวตน เพราะเขาได้ชื่อว่าเป็นคนในตระกูลโดโนแวนที่เป็นคนหัวเก่า และเป็น ‘คนดี’

ทว่าความรักความพิศวาสมีเหตุผลของมันเอง  อีริคไม่สามารถลืมสาวงามผมสีน้ำตาลเข้มที่เขามีสัมพันธ์ด้วยได้... (อ่านต่อ)
 
 
 ริมธารรัก จำนวนหน้า: 335 หน้า
ราคา: 265 บาท
 

เราจะไว้ใจหนุ่มแบดบอยได้แค่ไหนกัน...
โอลิเวีย บิชอปเป็นคนจืดชืด อดีตผู้ชายในชีวิตเธอเคยบอกเอาไว้ และผมบ๊อบกับแว่นตาของเธอยิ่งตอกย้ำคำพูดนั้น ด้วยจิตใจที่มุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวตามแบบฉบับของเธอ โอลิเวียตัดสินใจที่จะเปลี่ยนชีวิตตัวเองใหม่ เธอจะใช้เวลาเที่ยวกับเพื่อนๆผู้หญิง และไม่คิดจะทุ่มเทเวลาให้กับผู้ชาย... (อ่านต่อ)

 
 
 ริมธารรัก จำนวนหน้า: 318 หน้า
ราคา: 265 บาท
 

เรือนผมสีทองดั่งจุมพิตจากแสงอาทิตย์กับดวงตาสีเขียวระยิบระยับทำให้เทสซา โดโนแวนดูเหมือนสาวข้างบ้านหรือเป็นสาวที่ชอบหักอกชายมากกว่าเป็นนักธุรกิจหญิง ซึ่งอาจเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมนักสืบลุค แอชเชอร์จึงแทบไม่สังเกตเห็นเธอตอนที่เขามาถึงโรงเบียร์ของครอบครัวเธอเพื่อสืบคดีโจรกรรม... (อ่านต่อ)

 
           
           
           
           
           
           
           
           
           
           
         
               
               
Main Page Contact Us News Web Board Contact Us Site Map Links ไม่สามารถติดต่อกับ MySQL ได้