BannerDetective
     
     
 
Romance
Detective
Children's Books
Interesting Books

 

             
    นิยายสืบสวน > คุณป้ามหาภัย  
             
   

นิยายสืบสวนชุด คุณป้ามหาภัย

 
             
   
 
 รักซ้อนซ่อนเงื่อน จำนวนหน้า: 322 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
หลังจากที่ร่อแร่แทบม้วยมรณาด้วยฝีมือของทั้งนักฆ่ารับจ้างและเลขานุการิณี อกาธาก็ยินดีต้อนรับคดีเบา ๆ เพื่อผ่อนคลายอารมณ์
ฉะนั้น เมื่อโรเบิร์ต สเมดลีย์เดินเข้ามาบอกว่า ต้องการพิสูจน์ว่าภรรยาของเขาเล่นชู้ อกาธาจึงรับที่จะช่วยเหลือทันที... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 15 ตอน แผนสังหาร
 
 แผนสังหาร จำนวนหน้า: 328 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
อกาธา เรซิ่นจอมบงการและหุนหันพลันแล่นนั้น ปรากฏว่าเป็นนักสืบสมัครเล่นที่มีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจ แต่อกาธาจะสามารถเป็นนักสืบเชลยศักดิ์ที่เก่งกาจได้หรือเปล่า หลังจากถูกฉกชิงวิ่งราวตอนไปเที่ยวพักร้อน... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 347 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
อกาธาซึ่งเพิ่งกลับมาหลังจากที่ไปอยู่ลอนดอนมาพักใหญ่  ได้พบกับฝนที่เทลงมาไม่หยุดหย่อนและความรู้สึกเบื่อหน่ายที่เคยคุ้น  เมื่อพอล แชตเตอร์ตัน เพื่อนบ้านรูปงามคนใหม่มาปรากฏตัวที่หน้าบ้าน... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 326 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
หลังจากที่เจมส์ อดีตสามีได้จากอกาธาไป แถมหล่อนยังถูกจอห์น อาร์มิเทจ  เพื่อนบ้านสุดหล่อลบหลู่สบประมาทด้วยการขออะไรที่ไม่เหมาะไม่ควร ชีวิตหล่อน... (่อ่านต่อ)
 
เล่ม 12 ตอน ใครฆ่าเจ้าสาว
 
  จำนวนหน้า: 309 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
ชีวิตแต่งงานกับเจมส์  เลซีย์คือความหายนะตั้งแต่ต้น  และในตอนท้าย  เขาก็จากหล่อนไป  อกาธาสุดแสนจะเดียวดาย เลยพาหัวใจเต็มไปด้วยความทุกข์ระทมมุ่งหน้าสู่เกาะเปลี่ยวกลางทะเลใต้... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 366 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
อกาธาผู้ชอบหาเรื่องใส่ตัวเสมอนั้นเพิ่งจะแต่งงานกับเจมส์ เลซีย์  และได้พบว่าความรักและการแต่งงานหาได้หวานชื่นอย่างที่คาดไม่  แทนที่จะได้อิ่มเอิบเพราะสมรสสมรัก  เจ้าบ่าวเจ้าสาวกลับ..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 10 ตอน ดวงไฟปริศนา
 
  จำนวนหน้า: 315 หน้า
ราคา: 180 บาท
 

เมื่อหมอดูพยากรณ์ว่า  รักแท้ของอกาธา เรซิ่นรออยู่แถวมณฑลนอร์ฟอล์ค  หล่อนก็จัดแจงเช่ากระท่อมในหมู่บ้านฟรายแฟมทันที มาถึงยังไม่ทันจะรื้อของออกจากกระเป๋าเสร็จดีเลย..... (อ่านต่อ)

 
 
  จำนวนหน้า: 3 หน้า
ราคา: 180 บาท
 

ผมของอกาธาเรซิ่นร่วงจนเกลี้ยงเกลาหมดศีรษะด้วยฝีมือช่างทำผมตัวแสบ  หล่อนจึงเดินทางไปยังโรงแรมเก่าโบราณเพื่อฟื้นฟูความเสียหายให้ห่างไกลจากสายตาของ..... (อ่านต่อ)

 
เล่ม 8 ตอน แรงอาฆาต
 
  จำนวนหน้า: 323 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
หลังจากย้อมผมด้วยฝีมือตัวเองจนกลายเป็นสีชอบกลแล้ว  อกาธา เรซิ่น นักสืบสมัครเล่นตัวแสบแต่น่ารักก็ต้องหันไปพึ่งช่างผมแสนวิเศษคนใหม่ในเมืองใกล้ๆ  และแล้วอกาธาก็ได้พบว่า..... (อ่านต่อ)
 
 
  จำนวนหน้า: 325 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
หมู่บ้านแอนคัมบ์ซึ่งอยู่ใกล้ๆหมู่บ้านของอกาธา เรซิ่นนั้นเป็นหมู่บ้านที่สงบเงียบมีเสน่ห์  แต่บริษัทน้ำแร่ที่เพิ่งเปิดใหม่และตั้งใจจะมาใช้น้ำที่บ่อน้ำพุไปบรรจุขวดขายนั้นทำให้เกิด..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 6 ตอน ตามล่าตามรัก
 
  จำนวนหน้า: 325 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
หลังจากที่ล้มเลิกการแต่งงานกับอกาธา  แต่ก็ยังร่วมมือกับหล่อนสืบหาตัวฆาตกรที่ฆ่าจิมมี่  สามีเก่าของอกาธาจนเป็นผลสำเร็จนั้น  เจมส์ เลซีย์ผู้สับสนในความรักก็หนีไปไซปรัสเพื่อให้..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 5 ตอน วิวาห์เลือด
 
  จำนวนหน้า: 325 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
จะด้วยถึงคราวเคราะห์หรือกามเทพเล่นกลก็ไม่อาจทราบได้  เจมส์ เลซีย์ เพื่อนบ้านรูปงามจึงได้ตกลงใจที่จะแต่งงานกับอกาธา  ทั้งๆที่คอยหลบเลี่ยงหญิงเพี้ยนคนนี้มาโดยตลอด..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 4 ตอน ทางเดินมรณะ
 
  จำนวนหน้า: 269 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
ชีวิตอันสุขสงบของเซอร์ชาร์ลส์  เฟรธเป็นอันต้องพังทลายลงไปหลังจากได้รับจดหมายจากเจสซิก้า ทาร์ทิงก์  ประธานชมรมนักเดิมแห่งเดมบ์ลีย์  หล่อนกำลังรณรงค์ต่อต้านเจ้าของที่ดิน..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 3 ตอน ฆาตกรรมอำมหิต
 
  จำนวนหน้า: 276 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
อย่ายอมแพ้เด็ดขาด  นี่คือปรัชญาที่อกาธา เรซิ่นยึดถือไว้อย่างเหนียวแน่นเมื่อกลับคืนสู่หมู่บ้านคาร์สลีย์อันแสนสงบสุขและพบว่ามีผู้หญิงคนใหม่กำลังมีสัมพันธ์หวานชื่นกับเจมส์ เลซีย์ หนุ่มโสดรูปงาม..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 2 ตอน แค้นต้องฆ่า
 
  จำนวนหน้า: 291 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
อกาธา เรซิ่น ผู้มีพรสวรรค์ทางด้านหาเหาใส่หัวเชื่อว่า  สัตวแพทย์รูปหล่อคนใหม่ของหมู่บ้านชอบหล่อน  แต่ก่อนที่ความสัมพันธ์จะไปถึงไหนต่อไหน  คุณหมอพอล แบลเดนก็..... (อ่านต่อ)
 
เล่ม 1 ตอน ฆาตกรซ่อนเงา
 
  จำนวนหน้า: 341 หน้า
ราคา: 180 บาท
 
หลังจากที่ทำงานหนักหามรุ่งหามค่ำประหนึ่งข้าทาสมานานปี  อกาธาก็ตัดสินใจทำความฝันให้กลายเป็นจริงด้วยการขายบริษัทประชาสัมพันธ์ที่กำลังเจริญรุ่งโรจน์  มาเริ่มต้นชีวิตใหม่ใน..... (อ่านต่อ)
 
 
             
             
             
             
             
             
             
             
             
             
             
               
               
Main Page About Us News Web Board Contact Us Site Map Links